Malunggay water for babies

Mga momsh cnu po dyu ang pinaiinom mga Lo nila ng malunggay water? Ung gngwa nilang pinaka tubig ni baby?.. ano months nyo po start c baby painumin nun? Gsto ko po sana c baby painumin ng malunggay water since formula po ang knyang milk.. nabasa ko po kc n madami benefits ang malunggay water at nakakapag boost ng immune system lalo n at my pandemic ngaun.. salamat po sa mga ssgot mga momsh .. #advicepls #1stimemom #theasianparentph #firstbaby

1 Trả lời

better ask ur pedia madam, if want mo po ng gnun kc baby q nung nag solid food n sya minsan pinapainum namin ng kamote tops juice eh. nung pagkapanganak naman nya tubig lng at fm

4y trước

yes po nag ask n po ko sa pedia ni baby ok lng naman daw po painumin momsh mga 6months and up n lng dw po ni baby.. salamat