Ngsusugat ang nipple

, mga momsh cnu Naka expi nito case.. Paano ginawa nio? Para mg heal ang sugat. Tama nmn Po ang pg lalatch ni baby..

Ngsusugat ang nipple
12 Các câu trả lời

advice ko po mommy na tuwing after mag padede po kayo punasan nyo po ang nipples and areola nyo po ng water with cotton balls para hindi manigas ang milk nyo po after dumede c baby. ganyan po ang ginawa ko before kaya never ko naranasan yan. na notice ko kasi nung hindi ko pa ginagawa yan naninigas po ang milk pagnatuyo kya masakit po. since then hnd na po masakit. good luck po.

Stop nyo muna po mag pa dede ipahinga nyo muna qng masakit..pero advisable pa din po na ipadede yan kay baby ganyan din po ngyari sakin ..mali po ang pag latch kapag ganyan at dapat balance ang dlwang suso nyo po pag ngpapadede para ndi masugatan kapag lagi ung isa..pag gumaling na sya ipadede nyo ulit ang kati nyan lalong masarap ipadede hehe😊

Naexperience ko rin po yan dati, air dry lang para matuyo. Lagi nakataas damit ko nung mga unang buwan ng BF. Hehehe! Tapos tuloy2 ko lang po pinapadede kay baby. Nanood din ako ng videos ng tamang pag-latch ni baby tapos naka-like ako sa breastfeeding pinays group kaya dami ko natututunan.

linisin neo lamg po,tapos apply kayo ng nipple cream para masooth po,naaalala ko tuloy yung sa first born ko,grabe ang skit magpadede,mas nasaktan pa ko sa pagpadede kesa sa panga2nak ko,given po kasi n painless ako,lilipas den yan inay,latch lang lagi kay LO

Continue nyo lang po ang pagpapadede. Si baby lang din ang makakapag heal nyan mommy. Ganyan po tlga sa umpisa 😉

maganda iconsult po sa doctor pa din para makaiwas ma infect pa pa edit din po ang post and choose yung NSFW

4y trước

okay lang po. sana gumaling na nips nyo. sakit nyan

sa pag kaka alam ko dedr nyo pdin po, Ksi laway pdin dw po ni bby Un Makkapg pagaling

sa akin din po ngkasugat tapos antigas po ang sakit ng dede ko😢

try nyo po gumamit ng nipple shiel protector.

use virgin coconut oil prosource brand mamsh