evening primrose oil (eveprim)

Mga momsh cno po sainyo ang naresitahan ng ganito nang ob ?.pampalambot daw po to ng matress kasi 38weeks and 6days n po tyan ko kaya pinaiinom sakin ng ob ko para siguro mag labor nako..true po ba ito ? Salmat po sa sasagot?

8 Các câu trả lời

Thank u po .3x a day kasi pinapainom sakin first day ko khapon uminom tapos my mga brown na na lumalabas pag naihi ako tska sa panty ko pero konti lng nmn ,medyo worried lng po kasi ako sa naging epekto sakin.😅

5y trước

Actually po 1000mg po yun kya medyo nag aalangan ako tapos 3x a day pa pinapainom sakin.d kya ako ma overdose nito.

yep, it's true momsh. pero depende pa rin po talaga kasi may iba na di daw effective sa kanila. ni resita din po sakin yan ni OB nun kaso di ko na take kasi nauna pag anak ko 😂

Hi momsh. Yes papalambutin nya cervix mo para mag open at lumambot in 3 days or less mag eeffect n po yan mag lalabor ka na.

Yes momsh niresetahan din po ako Nyan isang araw ko plang nainom kinabukasan naglabor nko 😅

Ako sis nakaisang inom lang kinabukasan lumabas na si baby kaloka. haha. 😊

ngayon ininsert ko po. kasi pampalambot daw ng cervix. waiting nlng sa upcoming labor ko. Godbless sa atin

yep

Opo effective Yan ..Kasi first time ko SA bunso ko pinalagay NG ob ko Yan SA pempem 2piraso SA umaga sabay NG pag inom Isa ..nagawa ko Lang sya 1day naglabor agad ako .kinagabihan nanganak na ko😊 ..tsaka iba Ang labor pag SA pempem nilagay Hindi masakit Ang balakang Basta mararamdaman mo Lang parang may nagpupush SA tyan mo pababa ..nanibago ako ,un pla 6cm na ko😂 ..