Gestational Diabetes

Hello mga momsh, cno po sainyo ang may GD na nagiinsulin? Kmusta naman po? Pinag iinsulin na kc ako ng Endo. ko kaya lang natatakot ako, ung tatay ko kc nag iinsulin noon bumababa masyado ang sugar nya kaya naoospital 😦

9 Các câu trả lời

So far ok naman po Mumsh. 12 units a day until nanganak. Kaso di sya kaya ng usual diet at exercise. Pero alalay pa rin sa pagkain kasi ayaw kong itaas ang units. Also, you need to monitor your food intake kasi baka bumaba rin ang sugar. Nong nag.start ako nag-insulin medjo nag.adjust pa ako kasi minsan naghahypo ako, until nakuha ko na rin. After ko nanganak stop ko na rin ang insulin.

Hi Mommy. So far naman ako naman ang pag iinsulin 5 units lang before breakfast (Humulin N). Sa una medyo nanghina ako kasi nagbawas din ako ng kinakain ko. Hanggang nasanay na ko. Maunte na medyo madalas ang pagkain ko tsaka iwas din talaga sa sweets. Pray ka lang Mommy magiging okay din lahat 😊

di Naman ibibigay sayo Kung di nakakabuti sayo ako 2 mos Lang pa Lang pregnant nakainsulin na ako until now 6 MOS na okey naman bumababa pero kinakainan ko Lang minsan Ng matamis saka monitor ko lagi sugar ko bili ko Ng glucometer magastos talaga pero safe kannaman at baby mk

Follow nio lang po ung prescription kc masama po sa baby pag hnd bumaba ang sugar nio mommy may tendency maliit sya sa loob ng tyan nio. Ung sa father nio maybe cAse to cAse basis pwdeng hnd sya kmkain ng tama then nasabayan pa ng inom gamot kaya lalong bumaba sugar level nya..

4y trước

Pag po ba may gdm maliit ang baby? Gdm din ako pero sabi nung ob ko pag gdm daw malaki ang baby kaya na ccs ang may gdm.

Ako po mommy inistop ko na maginsulin. Minomonitor ko nalang pagkain ko at sugar ko every friday. Pinatigil din ako ng mga tao dito kase baka daw bumaba masyado ang sugar ko. Diet nalang at exercise. Pray lang tayo momsh

ako din ng iinsulin peo ok nmn xa diet ng konti peo nsa 3 units lng nmn skn at ok nmn ung insulin n gamit q kc novorapid flexpen xa maliit lng ung needle nia nsa 4mm,,,

hi Mommy ako Pina insulin ako Ng OB ko. kasi my diabetes daw ako. nag diet at excercise Lang ako mommy pero never ako ng insulin. salamat ako ok Naman Ang bby ko.

Me sis . GDM at nag iinsulin ako 12 units hamggang mnganak n dw sbi ng endo ko so far ok nmn sugar ko . Tiis lng pra ky baby nmn yan eh

No