Cesarian Section

Mga momsh cno po dito nanganak via CS??? Ask lng mga ilang days po nawala ung blood na lumalabas sa inyo??? Nagwoworry na kc ko ika 9th day ko na nanganak still may lumalabas parin parang menstruation sakin knowing di naman sa pempem lumabas c L.O thank you po

1 Trả lời

.aq cs aq sa panganay ko.... Un sa akin kasi deretso regla na aq.... Sa una natakot aq peru observe ko muna un sarili ko kung my something ba..peru uala aman tapos pumunta aq dun hospital na pinag panganakan ko sabi sa akin un nga deretso na aq regla..

5y trước

Sakin sis wala naman masakit kahit puson walang sakit basta lumalabas lang sya kusa