sss maternity

Hi mga momsh cno po dito nagkaproblema sa paclaim ng sss maternity? Nagwowowri kasi ako bka hndi ko makuha ung maternity ko dahil nag awol ako sa dati kong work kasi di ko linaya ung stress at depress na bngay nila sakin..ngaun kailangan ko kumuha ng requirements sa employer ko kasu awol ako..pano kaya un? ? Walang stable job ung live in partner ko..nasstress ako dahil cs pa nmn ako dahil low lying placenta ako.. ?

2 Các câu trả lời

Kelan po ba EDD nu? Apply ka po MAT1 sa nearest SSS cla magssabi sau qng qualified ka or not. Awol din kc aq nagpunta aq SSS aun may hulog naman kaya kahit Awol aq since March makakakuha aq pag ka apply q ng MAT2. Kkuha lang daw aq ng Affidavit of Undertaking sa SSS at pa notarized

5y trước

After po pra isang lakaran at pasahan 😉

Mag voluntary ka sis. Makakakuha ka padin naman .