Shivers

Hello mga momsh close to 8months nako, and I feel baby is shivering Yung parang nanginginig sya, vibrating Yung feeling sa tummy ko. Is it normal? Is it ok? Ano Po Kaya yun. Thanks sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

Same here momsh! 5months pa nga tummy ko pero naffeel ko tlga c baby na my naga vibrate sa tummy ko.. or nanginingig bigla...as in! Sbi nila normal lng daw yann..

4y trước

Hahaha cuuuute! Siguro nga sabi din friend ko super tahimik daw pag baby girl. Salamat ulit!

Speaking of.. ngayon momsh naga vibrate na nmn tummy ko. Nangnignig tlga xa sa loob. Kung anu2 na cguro tung mga ninja moves ni baby