BREECH POSITION

Hello mga momsh ☺️ May chance pa kaya umikot baby ko? 24 weeks nung malaman kong naka breech position sya then nagpa ultrasound ulit ako nung 30 weeks na pero hindi pa din sya umiikot 😔 Mag 35 weeks na po this week, worried po ako na baka hindi na sya umikot. Nag tatry din ako mag music at itapat yung flashlight sa bandang puson. Any advice po? TIA ☺️ #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Same here. Still worried but we keep on praying na sana maging ok na yung position niya. Kausapin lang daw natin parati mamsh para mag position siya ng tama. ☺

3y trước

Oo nga momsh kinakausap ko din si baby para umikot na. Pray lang tayo lagi 🙏

yes momsh maaga pa naman iikot pa si baby

3y trước

Sana nga umikot pa sya momsh 🙏