38 weeks 3 cm

Hello mga momsh.. based po sa midwife ko im 38weeks and 3cm na.. medyo maskit lng po balakang hnd pa gnun kaskit.tolerable pa sya.. any tips po pra mapabilis pagtaas po ng cm.. want ko na po makaraos awat tulong ng Dios 🙏...salamat po mga momshh.. #pregnancy #advicepls

4 Các câu trả lời

same here mommy im 38weeks &3days pero 2cm palang ako ang nararamdaman ko palang is parang rereglahin tapos my discharge na sticky with bahid na dugo pero hindi rin tuloy tuloy.. sana makaraos ma tayo

2y trước

kahapon mii.. para lng akong rereglahin masakit narin ang pempem ko pag lakad ng lakad tapos parang my tumutusuk sa pwerta ko simula kanina at ngaun discharge ako ng mucus plug brownish

Squat kayo mamsh mabilis sya mkabuka ng cervix tiis nyo lang po effective sakin yun nung ginawa ko 3 oras lang nag tuloy tuloy na pag bbukas at andali pong manganak

2y trước

tlaga mam..? 3cm na po ako e.. naun hnd ko lng po alam ..panay nrn walk ko.. cge po itry ko.po yan squat..salamat po momsh..

39 weeks & 1 day, 2cm palang.

2y trước

Kaya nga mamsh pwede naman inumin yun. Hehehehehehe.