Short tempered

Hi mga momsh. Bakit po kaya palaging mainit yung ulo ko lalo na sa daddy ng baby ko. Naiinis at naiirita talaga ako palagi sa kanya. Normal pa ba yun?

13 Các câu trả lời

Part ng post partum yan mommy. Pero labanan mo or you should come into realization kung tama bang nagalit or nainis ka sakanya and dapat ipaalam mo sakanya na naiinis ka and explain mo sakanya na normal lang din yan due to post partum. Para di maka apekto sa relationship niyo 😉

5y trước

Sinabi ko naman po. Sabi nga nila baka napaglilihian ko. 😁 baka normal lang po yun sa 4 months na buntis.

Normal lalo na pag 1strimester. Sakin dati 1strimester ko ganyan ako tapos nawala yung 2nd trimester ko. Ngaun nag 8months ako bumalik nnamn pagiging iretable saka mainitin ulo ko lalo na sa asawa ko. Badtrip ako lagi saknya 😅

Buntis ka momsh? Baka syanpo pinaglilihian mo hehe or kung hnd baka side effects ng fp mo

5y trước

4 months preggy po ako ngayon. Nag start po yata ito nung mag 3 months yung tyan ko.

Baka si hubby pinaglilihihan mo momsh. Ganyan din ako sa asawa ko e. Hehe

5y trước

Ilang months na po kayong preggy?

ilan months na po tyan mo? bka npglilihihan mo po si hubby mo😊

5y trước

18 weeks na po.

Normal yan. Hahaha ako lagi kong inaaway asawa ko. 😂

Baka pinaglilihian mo sya sis

Normal lng ganyan din ako

Normal

Normal lang sa buntis yan kasi ako ayaw ko makita asawa ko pero pag hindi ko naman nakikita naiinis din ako.. lage kami nagtatalo. Ayaw ko talaga maamoy pero ngayon miss ko na siya..