Rashes Sa Likod

Mga momsh bakit po ba nag kakarashes sa likod? Nag lalagay naman ako mustela emollient cream 2x a day, everyday. Now ko lang nakita to. Nung nakaraan naman wla naman po ito.

Rashes Sa Likod
15 Các câu trả lời

Nag kaganyan din po baby ko. Malala pa po jan. Dinala ko po sa pedia nya. Sbi ng doctor nya bka daw po sa -milk (infamil) -plema -baby bath (citapel) - loundry soap (perla) Allergy pala c baby sa milk kaya nrctahan kmi ng NAN HW. Sa awa ng dios ok na c baby. 😊😊

Palit ka sabon nya sis. Ganyan na ganyan nangyari sa LO ko. Di sya hiyang sa Lactacyd kaya ginawa ko nagpalit ako cetaphil AD derma lotion and body wash. Medyo pricy pero worth it naman sobrang kinis sa balat at tanggal agad rashes nya in just 3 days.

It's either sa sabon ni baby or sa detergent na gamit nyo sa damit nya. Make sure po na nababanlawan maigi yung damit and as much as possible, plantsahin pag tuyo na. Iwasan nyo din po matuyuan ng pawis si baby kasi baka naiirita din skin nya.

5y trước

Sge momsh try ko yan tnx

Baka sa damit sis. Anong detergent po ba gamit niyo? Baka matapang po. Or pwede din sa init. Better kung papacheck up niyo po.

Mustela STELATOPIA gamit kong cleansing at cream . Ganyan din lo ko kse may atopic dermatitis sya !

Kung formula milk baka dun yan kasi sa baby ko ganun e pinapalitan ng nan hw un milk nya

Try mo palitan sabon panlaba nya , kung FM mas maganda kung hypoallergenic milk nya

Baka sa damit sis. Anong gamit mong sabon panlaba sa damit ni Baby

5y trước

Pacheckup mo po si Baby sis para mabigyan ng ointment.

Baka sa init. Or sa detergent.

Yan po ung sa baby ko.