Feeling guilty

Mga momsh bakit ganun super naguguiktaguguilty ako working from home mother of # year old baby hindi ko masyado matutukan si baby when working, si hubby nagaalaga sa kanya kaso bakit ganun d ako nasasatisfy sa way ng pag alaga ng asawa ako sa baby namin, 😭 gusto ko na magresig sa trabaho para matutukan anak ko kaso ako lang may work sa amin huhuhuhu#1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

isipin mo nlang mamsh ung gastusin nio if mgreresign ka, may sasalo ba sa family mo? maghahanap ba ng work si hubby Pag ikaw ang wlang work? blessing si wfh kc nakikita mo si baby kahit nagwowork ka compared sa nsa offce