Eating problem

Mga momsh bakit ayaw po kayang kumain ng lo ko? Malakas naman po sya kumain noon pero ngayon ang hirap pakainin 😪 1 year old napo baby ko Ang payat po kase nya tas 8.2 labg kilo nya 😪 kahit anong pilit ko po ayaw nya 😢 penge namang tips mga momsh para ganahan syang kumain 😪 thank you po ❤️

2 Các câu trả lời

same tayo momsh hirap na hirap rin ako magpakain sa 1yr ko palagi lng dede gusto nya.

4y trước

ano pong pinapakain nyo sa lo nyo momsh? 😢 Ang hirap pakainin