First time Mom

Hi mga momsh baka po may nakakaalam, need ko lang po ng help please, Almost a year na po ako nag ta take ng daphne pills after giving birth and every month po akong nireregla and concern ko po hinde po ako niregla last month normal lang po na mag ka missed period while taking pills or need ko na po mag PT. Sana po may makasagot. TIA Nag tatake po ako ng pills para po hinde masundan agad si 1st baby and wala pa po talaga sa plano

1 Trả lời

may na skip po ba kayo sa pagte take ng pills? pwede po kayo mag pt kung delayed na po kayo ng ilang days. try nyo po mga highly sensitive na pt para ma detect agad like Pink Check or Medic Pregnancy Test. maaari parin po kasi mabuntis kahit taking ng pills lalo kung nakakalimutan nyo yung tamang oras ng pag inom

3y trước

as much as possible same time of the day inumin yung pills pero kung ilang hours lng nmn ang difference and pasok sa 12 hrs pwede pa po inumin kahit na missed dose. then continue sa tamang oras ng pag inom