Formula milk

Mga momsh baka may naka experience na po dito na formula milk ang gatas ni baby tapos nung nagpalit na po ng pang 6-12 months pero same brand ng gatas kahit nung new born pa sya, nagtae po ba si baby nyo? Si baby ko kasi natatae po. Normal lang po kaya yun? Tia

1 Trả lời

Hindi hiyang sa gatas pag nagtatae

4y trước

Yun nga din iniisip ko momsh pero nakakapag taka dahil s26 na po tlaga yung gatas nya kahit nung new born sya hiyang naman sa kanya, pinalitan lang namin ng 6-12 months dahil 6 months na si baby