Seeking an answer?

Hi mga momsh, baguhan lng po ako dito. As mommy po pwedi na po bang pakainin si baby ng solid foods at the age of 5 months? Yin lamang po ang tanong ko. Salmat sa makakasagot na momshies out there po ?

Seeking an answer?
16 Các câu trả lời

Pag na reach nya na ung mga requirements like kaya n nyang umupo mag isa ng di natutumba.. Kinukuha niya pagkain at sinusubo.. Then pwd na po sya pakainin

4y trước

I see salmat po sis 🤗

Me 5 mos pOh mashed potato with milk advice dn ng pedia nmin at depende rn nman yan sa inyo mOmmy if susundin mo o hnd.

Meron nmn po mga recommend na food pra sa ganyan months if u want na qmain na sya ng solid😊

4y trước

Okay mga sis salmat, wag na lng sana po mag comment ng foul words.. mga momsh tayo dito dapat nagturulungan ng mga nalalaman na opinnion. Just love lng po no hates mga momsh.. salamat mga sis kase madami ako nakuha information sa inyo. Pang 3 days ko pa lng sa group na to ❤❤❤

Why cant you wait until 6? Wag mag madali, pag tungtong ng 6 months forever na yan kakain

4y trước

4 mos pwede na kumain ng solid food sabi ng pedia ko. Sinong tanga ngayon?

Yes pwede po. 4 mos po pwede na if punayag pedia mo. Ako kasi 4 mos nag solid food.

4y trước

Wow. Thank you sissy

6 months po dapat pinapakain si baby at dapat meron na syang signs of readiness

Ako pO napakain ko first baby ko mga 5 mos itlog na laga Yung mabasabasa Ng konti .

4y trước

At talagang mabasa basa pa ah. Suggest ka ng suggest, tandaan mo magkakaiba ang. bata.

4 mos pinakain ni pedia baby ko ng solid food. Case to case basis daw po

4y trước

Ohh i see. Salmat sis sa info 🤗

Normal po is 6 months but ask first your pedia po 😊

4y trước

Your welcome 😊

Sabi po ng pedia.. mga 6 months po si baby..