muntik mag 41weeks

Hi mga momsh!? My baby is out last december 13. Share ko lng my experience 2nd baby ko n actually,Sobrang kinabhan p ko kasi past due n ko ndi p dn ako nkkramdam ng khit anong contractions,inilkad ko lng,squat,at kung ano2 png pwedeng gawin pra maglabor n ko and thank God 40 weeks and 6days lumabas n xa.. Nakaya ko ulit with Normal delivery!? Its a healthy baby girl..

muntik mag 41weeks
58 Các câu trả lời

congrats momshie nakakatakot nga pag ganyan pag malapit na mag past due date. kahit ako kabado na ehh 37 weeks and 2 days palang ako pero gusto ko na manganak talaga. ng makaraos na

5y trước

okie na din ako momshie nakapanganak na ko nung pasko mismo

Good am mga momsh This is my baby girl 3weeks old na sia .

La ang cute nakadilat agad hahaha cute congrats poooo

Wow..so cute nmn ng baby mu congrats

Congrats po. Natry nyo po gumamit ng evening primrose oil?

5y trước

Hindi po..wala po ko ibng ininom para maglabor lakad at squat lang po.

ang cute ni baby nyo po ,congrats 😊

Congrats momsh. Buti kpa nakaraos kna.

Aaaaaaaw congratz po mamshie,God bless

Napaka-cute 😍 Congrats momsh 😊

Ang cuuutee po 😍 congrats po.