breastmilk vs Formula.

Mga momsh. Baby nyo ba di rin nabubusog sa breastmilk? Almost 1hr ako nagpapabreastmilk pero di satisfied baby ko. Sa pagod ko at ngalay nagtitimpla nalang kami ng formula. 2oz pero bitin padin sya sa 2oz. Kaya nag aadd kami ng 1oz. Halos 3oz nadedede nya sa formula wala pa ung sakin. After madalas sya maglungad. Minsan lumalabas pa sa ilong. Sobrang worried ako. Incoming 3wks na baby ko.

breastmilk vs Formula.
19 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko, pero dapat after dede nya iburp talaga para hindi lumungad. Pag di sya nagburp, wag muna ihiga, buhatin ng patayo 10-15minutes.

and sis pag naka 4oz na sya stop na. kasi normal sa bby n pag binigyn mo susubo ulit

Sa akin before hindi sis.. Kaya nag milk nalng ako.. Kasi d siya nabubusog sa breastmilk ko..

4y trước

Ano gatas nya sis

Overfeed kaya lumalabas n sa ilong Yung gatas.

3 weeks napo siya.. dapat 4 oz na every 3 hours

4y trước

oo sis.. 2 weeks start na baby ng 4 oz

overfed po kaya lumalabas na sa ilong. 😔

4y trước

Sobrang takaw nya. Tapos ayaw magpalag hays

Pa burp nyo po lagi after feeding

Talagang gnyan sis .

Congrats