Share your opinion

Mga momsh ayaw niyo rin ba na umiinom yung asawa niyo? #bantusharing

23 Các câu trả lời

okay lang. basta wag ako papaharapin sa kasama nyang uminom. bawal samin yun eh. yun bang yayayain din ako uminom. kabastusan kasi yun samin

Before umiinom sya with barkada nya, pero pag inom sya hindi naman lagi! Pero now hindi na talaga sya umiinom alak.. Ayaw na nya

okay lang.. malakas din ako uminom before aq nabuntis 😂😂 pero syempre.hndi nman yung araw2 haha..

Para sa akin, hindi na kasi naoperahan na kasi hubby ko. Mas takot ako na baka mapano nanaman sya.

Ok lng kc mahina lang uminom ng alak husband ko.alam din niya limitation nya sa pag inom ng alak

okay lang. minsan lang kasi uminom husband ko. dito lang din sa loob ng bahay.

In depends upon the situation at kung sino kainuman mommy. 🤣🤣

As much as possible yes pero if may occasion naman okay lang 🙂

So blessed kasi wlang bisyo asawa ko except kain😂😂😂

4y trước

Same.. kain at kape lang ok na sa mr ko . Tuwing umaga at hapon ang pag kape nya .

pwd nmn basta sa bahay lng at hnd na lalabas