cbc apc blood typing

Hello mga momsh. Ask q lang po sa mga nagpa blood test kailangan po ba na mag fasting? CBC APC BLOOD TYPING HBSAg UDRL URINALYSIS

13 Các câu trả lời

CBC po is complete blood count, no need po ng fasting un. HBsag po ichecheck kng my hepatitis B po kau, no need dn ng fasting un.. ung VDRL at urinalysis mas ndi po need ng fasting

No need ang fasting jan sa mga test na yan sis .. ang kelangan mo magfasting kapag may request sayo regarding sa blood sugar test ..

Hnd kailangan ng fasting yan... Pg sugar ang test sau at ung oggt un ung need ng fasting.. I advice ka nmn ng ob mo nyan

Opo 8 hrs po na walang inom at kain. Last po nakain at inom 10pm po then pakuha ka po ng dugo 6am or before 7am

5y trước

No need po fasting.. Hindi naman sa blood sugar test yung tinatanong niya sis..

fbs po ang need ng fasting ... ung sa blood sugar po

Hindi po Katapos ko lang niyan wala po fasting

Pinag fasting ako ng 8hours nung napa labtest ako ng ganyan

5y trước

Oo may glucose na kasama

Hindi po sa OGTT lang po nirerequire ang fasting.

Hnd po. If meron fbs un po ang meron fasting

No need po ng fasting yan ma'am