worries

Hello mga momsh.. Ask po ako if normal lang ba ito.. Last Feb. 19 kasi may binigay na pills yung barangay sa akin Femme, sabi e'take ko daw at kapag naubos dadatnan ako ng period.. 2 days ko lang na take kasi ngkapantal ako kaya ng stop ako uminom, hindi na rin ako bumalik doon kasi wala pa naman kaming contak ni Mr. simula nanganak ako.. Kaso ngayon po my lumabas sa akin na dugo konti lang naman at hindi dumami, mixfeed po ako at mag 2 mos. na si lo this march 6, worried ako kasi nong 1 month at 1 week si lo tumigil na pgdurugo ko.. Menstruation ko na ba ito or what kasi hindi naman dumami.. Maraming salamat poh.

1 Trả lời

Normal lang daw yun momsh ganyan rin sa ate ko, di sya mentruation kundi nilalabas parin ng katawan mo yung ibang blood na dapat nailabas na nung pagkaanak mo kay baby

5y trước

Thank you momsh.. worried po kasi ako ehh