rapid test and x ray

Hi mga momsh! Ask lng sino po dito k buwanan na at required ng OB mag pa rapid test at xray bago manganak. Salamat po sa sasagot?

1 Trả lời

Hello momshie! Ako pinagrapid test and xray din. Team may. Natatakot ako kasi makati lalamunan ko pero dala lang ng init ng panahon kaya nagkaron ako ng ubo. Di rin ako expose sa tao. Halos di ako lumabas. Kaya pray lang!

4y trước

38 weeks na ako ngayong week, ngayon palang ako itetest. Nasa 1900 and di pa kasama ang ppe kasi sabi kasama daw yun sa bayad. nagpasched na ako, kasi sobrang haba ng pila sa free rapid test dito saamin.