almoranas mong solution after giving birth

Hi mga momsh, ask lng poko ano po need kong gawin or remedies , ngkaroon po kase ako ng almornas after ko manganak?.;(

2 Các câu trả lời

Nagkaganyan din po ako sobrang sakit. Drink more fluids po. Mga 4 liters po and papaya. Yun po nkatulong sakin. Iwas po kayo sa foods na may paminta o wag niyo na lagyan ng paminta foods nyo. God bless po. 😊

ano po ginawa nyo, mga mii? nagkaroon ako while preggy tas lumala after manganak dahil matigas palagi poop ko, di ko maiwasang mag-strain.