xray

Hi mga momsh. Ask lng, kc nung feb 26 nagaasikaso ako ng requirements para sa inaapplyan kong trabaho. Naxray po ako, afterbnun pinatawag ako kc buntis daw pla po ko nung nkita nila sa bloodtest ko.. Nahuli kc ung bloodtest kya huli nakita e naxray nako. January 25 po last mens ko nun kya di ko po inexpect n preggy nko kc 1 day delayed plng nmn ako w/c mdalas mngyari sakin, nauusog ng 1-3 days. Ano pong dpat kong gawin kc masama daw radiation ng xray sa fetus. Nagaalala ako :( im turning 7months pregnant

2 Các câu trả lời

yes po masama nga po ang radiation sa baby. sorry to say this, but what's done is done. pray na lang po na healthy si baby and make sure na lang na healthy ka din now para wala ng ibang komplikasyon

Hi mam musta po baby nyo?