Blood

Mga momsh ? ask lang since first time mommy. Waiting for delivery ako. Kaninang 11:46 pm dinugo ako. Bright red siya pero kapiraso lang. Hindi din siya parang mucous plug since plain red blood lang siya. I’m currently confused. Ngayon medyo, sumasakit ng kaunti lang puson ko and yung sa may pwet ko parang mag poops. Sorry sa post ko po. Sana matulungan niyo po ako. ?? di ko kasi alam kung mag labor na ba ako or what.

3 Các câu trả lời

Sign of labor na po sya, pero kapag continous na po ung sakit ng puson like every 10mins punta kana hospital pra malaman din kung ilang CM kna po :)

5y trước

Yes punta kana po hosp

sign of labor. pasama ka na sa husband mo punta na hospital

5y trước

Goodluck mamsh. Kaya mo yan.