Malapit na po ba ako manganak?

hello mga momsh ask lang sana ako sa first baby ko po kasi d ko naranasan maglabor o magkaroon ng signs manlang ngayon po kasing preggy ako sa 2nd baby ko last 2 days nanakit po tyan ko simula sa may upper abdomen papuntang lower abdomen as in masakit pero kaya naman yung sakit nya tas galaw ng galaw si baby tapos biglang mawawala tas mamaya sasakit po ulit simula may 1 -2 minutes na pabalik balik yung sakit tas biglang nawala na po 35 weeks 4 days ko na po ngayon yun po ba yung tinatawag na labor ? pag ganun po ba malapit na ko manganak? #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

masyado pa maaga sa 35 weeks and 4 days yung labor dapat po mga 37 weeks.Bedrest ka muna.Kasi may tendency na ma NICU si baby kapag ganyan weeks pa lang