evening primrose

Mga momsh.. ask Lang po..pag naginsert ba Ng primrose sa pwerta ..normal Lang ba na para syang nag leleak..??malapit na due date ko pero close cervix pa din ako..

2 Các câu trả lời

Pnpa insert dn skn ng OB ko, as per my 2 cousin na nag insert dn 2 days after insert umanak na sila 😂😂😂 kaya dko pa gngwa kasi ayaw ko pa umanak dahil dpa aus ung kwarto

Ininom ko kasi yung evening primrose... Pero parang di effective sakin kasi nag cocontract lang ako pero hanggang 2 cm lang...kaya in the end CS ako