Breastfeeding

Mga momsh, ask lang po what if within 8hours di mo napalatch si baby or di ka din nakapagpump then ang tigas na ng boobs mo paguwi mo pinadede mo, okay lang po ba yun? Tia. #breastfeedbabies

2 Các câu trả lời

yes ok lng Po. masakit Kasi puno ng milk breast mo. pero Yung quality ng milk same parin..

4y trước

ha? san nmn Niya nabasa Yun? wlang gnun sis.. pag d mo nailabas breastmilk Hindi mapapanis Yun. pkibatukan for me ung nag Sabi.. nag kakalat ng fakenews.