Block Tear Duck

Hi mga momsh. Ask lang po sana ako sino dito ang nka experience ng pagmumuta ni baby, yellow-green dischages nya sa mata. Ako ko bilang first mom maam naaawa ako sa baby ko pag yung mata puno ng muta. Ano po ang home remedy nyu dito? Salamat po sa mka sagot. God bless

1 Trả lời

Mommy, wash nyo po with cotton and warm water. Make sure lang po na hindi mababad ng matagal yung muta sa eyes. wag na po muna maghome remedies.. Consult your pedia na po agad para sa tamang treatment. Sana gumaling na agad si baby