CS SSS MATERNITY BENEFIT

Hello mga momsh. Ask lang po sana ako sa mga na cs dito na nagfile ng mat2 ano po ang reqs bukod sa ctc ni baby. May sinasabi po kasi na ctc ng operating keme. Ano po kaya yon need ko pa po ba humingi sa hospital or pede na po itong naibigay nila nung nadischarge kami. Thanks po. Also, dati akong employed. Cert of non advance lang po ang binigay ni company. Wala pong cert of separation. Okay na po kaya yon?

CS SSS MATERNITY BENEFIT
1 Trả lời

Medical abstract mo at yung OR record from hospital with signature g OB mo yan...then certified true copy mo po at seal from the hospital. katunayan na CS ang ginawa sayo sa hospital na yun mismo.