SSS ONLINE MATERNITY

meron po ba ditong nagfile na online ng maternity. gaano po ba kabilis sila magreply after ng filing. kulang po kasi yung naattach ko. ctc birth cert lang ni baby nailagay ko. diko alam na compile pla dapat lahat ng req docs (cs files and non cash advance cert) sa isang file. eh di na ako makapagfile ulit. paano po kaya ito thanks po.

3 Các câu trả lời

Intayin mo mi na may mag email po sayo na rejected.. 1 to 2 weeks po yun depende sa branch. Tapos pasa nyo na lang po ulit

Ano po requirements pag mag file na po ng may2 mga mamsh? Bukod sa bc ni baby po?

Voluntary po kase ang ginawa ko po