Abdominal pain first trimester

Hi mga momsh.. ask lang po normal ba yung abdominal pain na sobrang tagal tas kasama pati balakang? Nababahala po kasi ako. Pati pag nakatagilid na higa kunwari sa right side nakaharap yung left side na tagiliran ko is sumasakit. Tagal ko inantay mapreggy kaya konting nararamdaman ko nappraning ako baka kung ano mangyari sa baby ko. Pa advice po thank u.

1 Trả lời

inform OB during your prenatal visit para ma-assess. sa case ko, pinag bedrest at niresetahan ako ng pampakapit ni OB.