1month old baby

Hello mga momsh. ask lang po mix feed po ako nag formula po kasi dahil colic si baby binigyan kami ng resita sa pdea niya enfamel a+ nurapro. Di po siya nag poop ngayun isang araw.Peru yunh una po tinatry namin siya sa lactum always po siya mag poop. ngayun po exchange namin kasi palagi po kasi umiiyak si baby dahil sa colic niya. So binilo po namin yung enfamil a+ at ngayun di po nag poop di L.O

1 Trả lời

okay lng po yan mi. wait nyo po till 3 days. minsn ksi png 3rd day dun sila nag poop

2y trước

ahh oky po. pag pure formula na po palagi po ba mag poop2?