CS

Mga momsh ask lang po kung ilang months bago reglahin yung CS? Thanks po. ?

2 Các câu trả lời

Kung breastfeeding, usually 6 mos. Kapag nagstart ng mag solids. Pero meron naman mas early nagkakaron. Ako nagkaron 14 mos.

4y trước

Momsh nawalan na kasi ako ng milk kaya formula na po si lo. Huhu. 4 months pa lang po si baby ko. Pero di pa rin ako nagmens.

Akopo ksi mag 4months napo akong hndi nireregla actually cs po ako.nagpapabreastfeed po ako.buntis pobako?