OKAY LANG PO BA GUMAMIT NG PACIFIER?

Hello mga Momsh! Ask lang po if sino sa inyo ang gumagamit ng Pacifier? Ano po advantages and disadvantages ng Pacifier sa baby nyo? 2 months pa lang baby ko pero balak ko na i-pacifier na kasi di na sya nakakatulog ng hindi dumedede sa akin, Wala pang 5 mins after kong ilapag, nagigising na sya... #advicepls #pleasehelp #theasianparentph #firstbaby #viparentsph #1stimemom

3 Các câu trả lời

si LO ko ayaw mag pacifier . ano bang magandang pacifier sa nag papabreastfeed ? ung malambot sana tulang ng nipple naten