Vitamins ni baby

mga momsh ask lang po if pwede na ba mag Vitamins si baby ? 13days old palang po sya .. pansin ko po kasi parang di nadadagdagan laki nia kasi po 38weeks lang din sya nung pinanganak ko at 2758 weight nia nung nilabas ko .. tas po pag nadede kasi sya sakin maya² lang poops na din agad tas kabagin din sya pag mag poops sabay ng utot nya .. medjo malakas naman na sya dumede now compare nung unang week namin .. ano p kayang Vitamins pwede na sa kanya ?

2 Các câu trả lời

salamat po .. nag alala lang talaga cu kasi kabakiktaran sya sa panganay ko laki kasi ng agwat nila kapanibago lang ..