Best baby wash

I am using Lactacyd baby wash po now. And parang maasim po si baby, or ewan ko dahil sa humid weather lang siguro kaya nagpapawis sya. Mga momsh, okay din po ba ang dove? Or johnsons? Or cethapil?. Ano po gamit nyo? Dpat po ba magpalit nako ng baby wash nya?. 2wks old na si baby ko. #advicepls #1stimemom

9 Các câu trả lời

i just found out yung j&j nagccause ng skin rushes sa babies nakita ko lang sa tiktok accrding sa ibang mommies...mas ok pa rin ang cetaphil, lactacyd and aveeno...mustela ok din expensive nga lng

Nakagamit din ako ng lactacyd before paglabas ni baby and hindi nga masyado naglalast ang amoy niya. So far sa cetaphil siya nahiyang ang matagal mawala ang amoy, kaya ang bango lagi ni baby. 😊

3y trước

Balak ko din cetaphil momsh pricey nga lang haha

try tiny buds momsh maganda sa skin safe at gentle all natural ingredients hindi nangangamoy asim kahit pawisan .. #tomylittlelove

3y trước

Thanks momsh try ko to

cetaphil gamit ko sa baby ko since day 1. yung johnsons kase feeling ko napapanot sya hahahaha di siguro hiyang.

Samin mamshie ganyan ang gamit ng mga pinsan ko and ok naman kaya yan din balak ko pa gamit kay baby soon🙂

3y trước

Yan din gamit ng mga pamangkin ko dati. Hiyang naman silang lahat hindi nagka butlig o rushes. Yan din balak ko sa baby ko at hindi pa pricey. Depende din talaga yan sa baby hiyangan lang.

The best ang cetaphil long lasting ang bango yung gentle wash and shampoo.

I use Sanosan and okay sya mild lng amoy and very ok sa skin ni baby

3y trước

Mahal po ba sya?

mustela no rinse...maganda sya for babies lalo sa gabi

try johnson's cotton touch