breastfeeding advice

hi mga momsh .. ask lang po akoo if possible pa ba mag breastfeed kng 7months na ung bby? i mean mag 1 month palng po wla na po akong gtas. i admit baka po kasi hindi ko masyado na pa dede sa kanya kasi wala namang lumalabas . possible pa bang mag breastfeed ako kahit 7months na? gusto ko sana ibreastfeed siya ulit . if okay po. ano pweding gawin ? sana po mapansin niyo ko. thanks

1 Trả lời

Yes. Tawag po dun relactation. Try to call Arugaan of Ines Fernandez kasi nakakatulong sya sa magparelactate.

5y trước

mams .. sa iloilo po ako eh..