Spotting o Hindi

MGA MOMSH MAY ASK LANG PO AKO LMP KO PO KASI IS SEPT 12 AT ANG LUMABAS SA UTZ KO SEPT 17 LMP KO . ASK KO LANG PO NA KUNG SPOTTING LANG PO BA YUNG NANGYARE SAKIN NUNG SEPT 12 . DAPAT LALABAS SA UTZ KO AY AUGUST ANG LMP KO SANA MAY MAKASAGOT PO SALAMAT IN ADVANCE

2 Các câu trả lời

mas accurate po ang UTZ niyo, Kung akala niyo po lmp niyo is sept.12 it means nag bawas lang po kayo non. And and LMP niyo talaga is Sept. 17

di ko po ma get yung point mo mi

1y trước

kung transV po ginawa sa inyo. susundin nyo po yun edd nyo.