worried mom ?

Hello mga momsh.. ask lang po ako kung sino dito prehu nang situation ko na kahit 6mos.na hndi masyado magalaw c lo. Tapos normal nman yung heartbeat sa ultrasound ?. Worried lg po talaga. Sana po my mg reply . Salamat ❤️

1 Trả lời

Momsh, depende kasi sa position ni baby and nung placenta. Kagaya ko nasa harap placenta ko kaya di msyado ramdam movements ni baby unlike kapag anterior ang plancenta. Nakapagpaultrasound ka na ba?

4y trước

Ah. May days talaga na mahina kicks nya. Minsan nabobother din ako na di sya gumagalaw sa loob ng isang araw kaya atat na atat ako lagi sa sa monthly check up ko. Anyways, congrats in advance para sa gender ultrasound mo :)