PSA Birth Certificate

Mga Momsh, ask lang po ako kung san pwede or kung sino may alam kung san pwede mag follow-up ng PSA BC ni baby. After ko po kc mafile sa hospital nung pinanganak ko si baby makukuha ko daw BC after 6mos then deliver nalang daw sa Address ko. Pero until now wala pa kc mag 7mos na si baby. Follow-up ko lng sana. Sino po nkakuha na or dumating na PSA nya.

1 Trả lời

nakuha na po yung original sa hospital?if yes, baka po inadvise lang kayo to get the service nun mga nagooffer ng birth cert processing with delivery like PSA Help line. sa SM may PSA service din