vaccine

mga momsh, ask lang po 2 months na baby ko, but until now Hindi ko pa din cya nadadala s health center for vaccination supposedly nung 1St month pa dapat ung sched nya.. okay lang po ba yun madelay?? wala po kasi akong kasama, taz malayo pa po dito samin young health center... salamat po sa sasagot...

2 Các câu trả lời

Hi mommy, importante talaga mabakunahan si baby sa tamang schedule. Punta na kayo sa health center kaagad. https://ph.theasianparent.com/bakuna

okay lang po basta wag lang syang mag advance sa vaccination okay lang ma delay