migraine

Mga momsh ask lang ok lang ba na laging may salompas sa ulo pero di nagtatake ng gamot para sa sakit ng ulo natatakot kasi kong uminom kahit biogesic.

1 Trả lời

According sa ob ko. Safe nmn daw ang biogesic. Strt ng buntis aq, kapg my nrrmdamn aq na sakit like sakit ulo, ngipin at khit heart burn, never aq nagtake ng mga gamot even advice ni doc. Tiniis ko lhat haha. And now 2weeks old na c bby. Ung salompas wla problema yan., try mo rin po mag haplas ng liniment oil sa ulo, gnyn kc gingwa q. Or if d n tlga kya consult ur ob nalang para safe kayu n bby.😊