rushes

Hello mga momsh ask lang nagkaganito din ba baby nyo as in nag umpisa sa isang butil na rushes then after several weeks sobrang dami na sa leeg. Ngayon hnggang batok na ni baby. Ano kaya mabisang gamot dito? Sobrang pula nya pero hnd nman naglikigalig si baby kasi hnd sya as in sugat. SinuBukan ko yung kinaskas na bao ng niyog kaso wala pa din :( nag try na din ako ng drapolene cream hnd din nawala. Pahelp nman po.

rushes
2 Các câu trả lời

nagkanganyan din po baby ko .. hugis bilog bilog pa nga na mapupula pag tiningnan parang may tubig pero wala naman.. nagpalit lng ako ng sabon nya cotton touch ng jonhson..saka linisin lng maigi minsan kc di gaanong nalilinis lalo nat medyo chubby ang baby

Pacheck up nyo po sa pedia. Wag pong kung ano ano ipahid