SENSITIVE QUESTION PLS RESPECT

Hi mga momsh ask lang if may effect ba sa baby ang pagsesex?? 8weekz palang po ko pregnant and madalas kame nag do do ni hubby then sa loob nya inaano. May epekto po ba non sa baby mga momsh tnx po.

2 Các câu trả lời

Wala naman pong effect kay baby maliit pa sya nyan. Ingat lang po baka magkaspotting yun nalang po monitor nyo. medyo sensitive pa po kasi sa 1st trimester. 🙂 Maganda rin po inform nyo si OB. 🙂

2y trước

halaaa same thought 😢

Depende mi kung pinayagan kayo ng OB nyo.

2y trước

Opo mi yung iba kasi after mag do nagkakaspotting. Kaya better po ask mo si OB mo po.