Cradle cap

Mga momsh ask lang. My baby is 4months old. Ano pong mabisang gawin sa cradle cap ni baby. Sobrang dami kasi lately and iritable na sya panay kamot ? pinacheck up ko na sya niresetahan syang antibiotic na cefaclor drops for 7days. Naawa kasi ako pag umiinom Ng antibiotic si lo. And may nabasa din ako sa isang page ng mga mommies na may side effect daw nakakapanot daw yun. Nag worry tuloy ako lalo. Need your advice po. Thanks

2 Các câu trả lời

Daretcho nyo po painom ng antibiotic ng 7days. Wag po baby oil ang ilagay nyo sa ulo nya kapag bago maligo. Langis ng niyog ang ilagay mo bago sya maligo, ibabad mo saglit yung langis sa ulo nya. Tapos yung bulak lagyan mo din ng langis, saka mo ikuskos sa ulo nya dahan dahan saka magaan lng. Matatanggal yan. Tapos yung gamit mo na shampoo or body wash, wag mo direct ilagay, ihalo mo sa tubig bago ilagay sa ulo at katawan nya.

Sebclair mamsh. Cream yan. Lagyan mo.si Lo 2 times a day.