Primrose effective ba?

Mga momsh ask lang ako if effective ba talaga ang evening primrose para mg open ang cervix? Kasi na ie ako last august 31 and close pa dw cervix ko kaya niresetahan ako ng OB ko ng primrose mg 38weeks na ako bukas. Salamat #firstimebeingmother #First_Baby

1 Trả lời

Same mamsh nainom na din ako primrose pero parang walang effect hays.

2y trước

Wag nalang tayong ma stress momsh im sure lalabas at lalabas c baby pg gusto na nya 😇