Breast Feeding Mom

Hello mga momsh ask lang ako ano ba talaga ang mga bawal sa breast feesing mom and ano ang mga pwede? Thank you sa mga sasagot ❤️

3 Các câu trả lời

Wala pong bawal basta wag lang uminom ng alak, wag mag drugs at yosi. Kumbaga bawal magbisyo. Pero sa mga foods lahat po pwede na sabi ng o.b ko

2y trước

ok lng din po ba uminom ng biatabs sa breast feeding mom.

wala naman po bawal wag lng alak at yosi s bf pero kung may g6pd si baby kung ano po bawal s knya bawal dn kay mommy muna

5y trước

Thank you po mahilig kase ako sa coffee baka kase bawal yun but i drink a lot of water naman 😊

▪︎MOST COMMON QUESTIONS ABOUT BREASTFEEDING AND BABIES https://youtu.be/NbeKuryMKko