after spotting

Mga momsh, ask kulang if may nkaranas na ung, after ma dopler o ultrasound ilan oras mag spotting,.. napadiin kse ung aken kse hirap marinig heartbeat ni baby kahapon,knagabihan nag spotting ako..kaya pla medyo mskit ung pusun ko at tyan..

6 Các câu trả lời

Parang hindi xa okay na mgspotting sis kung doppler lng gamit. Pls consult your ob kapag hindi pa yan mawawala on the 2nd day or dadami ang spotting mo. Bedrest ka muna for the meantime. Stay safe.

Ngayon ko lang narinig na ngspotting after doppler scan. Pacheck up ka po ulit para mas ma check kayo mabuti.

Pavheck mo mommy baka mamaya napadiin nila ang dopler nakaapekto kay baby.

Hindi po normal yun... Pa check up ka na po agad sa OB mo..

Monitor niyo po sis. Pag nagderecho punta na agad sa OB mo.

Hindi normal yung magspotting at sumakit puson Mumsh.