evening primrose capsule

Hi mga momsh ask kolang kung paano ilagay sa pwerta ang eveprim 3x a day kasi siya.

2 Các câu trả lời

Basain mopo konti tapos mag hugas muna kayo ng p.area then higa kapo then.kapain mo yung opening mo tapos pasok mo.dahan2x kapag nareach mo yung before cervix stop kana tapos higa ka for 30mins. Taas paa

5y trước

hindi na siya bubutasin, tsaka po 3-3-3 puerta siya 3x a day 37 weeks na kasi ako, ayun yung nakalagay sa reseta sakin ano Pa ibig sabihin nun

Ipasok mo lang momsh hanggang sa masagad mo ako kase nung iniinom e 3x a day

5y trước

Sakin kasi 3x a day 3-3-3 puerta ano Ba ibig sabihin nun tig tatatlong beses sa umaga, tanghali at gabi